Baby Wipes

Hi. Ano pong magandang gamitin na baby wipes? Salamat ❤️

26 Replies

Sanicare aloe vera mamsh! Maganda sa skin ni baby. Pupwede ipunas sa mukha. Yan ang pinanglilinis ko sa baby ko pag minsan tinatamad ako maghanda ng bimpo at tubig para sa kanya. 😁 Hindi nagkaka rashes baby ko. And isa pa nakakaadik ang amoy :) mabango siya and mild lang

baby wipes isnot good for the skin of the baby. nakaka dry. . instead of using wipes. just use cotton balls then basain mo lng nang maligam2 na water. then pahid SA skin ni bby . or SA paglinis pag nag poopo.

5y ago

tama to.. Nkaka irritate din pati sa skin. Ng cacause ng rashes

basta po unscented kami po pag s bahay cotton balls at water lng. ung wet wipes ginagamit lng po namin pg aalis kami like magsisimba pero kung pupunta naman po s in laws water at cottonballs p dn po

sanicare. pero mas bet ko gamitin kay baby ung sanicare aloe vera mabango saka tulong din minsan pag may rashes si baby.

cherub po gamit ko kay lo. medyo mabango pero affordable at hndi nagkarashes si lo ko since birth dun

I use giggles for my baby. Okay naman siya, maganda sa balat niya and never siya nag ka rashes.

water based and unscented. marami iba ibang brands. pigeon, sweet baby, cycles

i used tender love for my baby malambot siya

Nursy wipes yung unscented mumsh 🙂

Basta po hiyang baby niyo. Nursy po samin