Vitamins

Hello mommies. Ano po bang magandang vitamins for my 1 yr old baby? Sobrang hina nya po kasi talaga kumain even sa formula milk mahina din. Mixed po sya. pero hnd na po ganon ka enough milk ko e kaya need ko po ng vitamins na makakatulong pra sa paglaki nya. Payat nya po kasi na. Any suggestion po na magandang gamiting vitamins na pwede pong pagsabayin. Thankyou momsh sa lahat ng ssagot.

1 Reply

Ano po bang current vitamins ni baby momsh? Si baby ko cherifer drops tsaka ceelin plus with zinc na drops din po ang vitamins nya. Magana naman sya kumain at magana din maggatas. Laging may bulos pa paggabe. Pumayat din sya kahit matakaw kase super likot. Normal lang naman daw po yun sa mga baby.