High Risk base sa center ng aming barangay

Hi Mommies! Ano po bang ibig sabihin ng high risk? Yan po kasi ang sabi sakin nung nagparecord ako sa center namin. Saba po ay may sumagot, thank you ♥️

4 Replies

maselan o complicated ang pregnancy. like me, nasa high risk category ako ngayong 2nd baby not because of highblood, APAS, DM, or age, but because may history ako ng stillbirth sa 1st baby ko.. kaya sa hospital po ako talaga nagpapacheck up at manganganak, yung may unit for the high risk preggy :) better seek consult sa OB na nasa hospital na lang Sis to monitor further yung pregnancy mo. Godbless po.

2y ago

Nagulat kasi ako momy, first baby ko po to and normal naman ang BMI ko. Nagtaka ko kung pano nila nasabing high risk

Komplikado po yung pagbubuntis niyo kaya kailangang bantayan. Marami pong causes kung bakit nagiging high risk pero dapat sa ospital kayo magpa-check up kasi mas hands on po sila and laging available. Ingat po mi

2y ago

Hi momy, sa clinic po ako nagpapacheck up monthly, may ob din po ako. Dito po kasi sa amin pag preggy ka need din po ng record sa center, nagulat lang po ako kung anong naging basehan at nasabing high risk ako e normal naman po bf at weight ko. Normal po ang BMI ko

Nanganak ka po ba ng premature? or may history na nakunan? or may edad na po nag buntis? yan po category for high risk. Or may health issues

2y ago

Pa check up po kaya sa OB doctor para malinawan ka po

Komplekado po ang iyong pagbubuntis, Doble ingat po