33 weeks pregnant heartburn

hi mommies ano po ba pwedeng gawin hirap na ko matulog sa gabi dahil sa heartburn feeling ko palaging may mainit sa dibdib ko😭😭 #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Same case Nung third trimester ko nagkaka-heartburn din Ako, Ang ginawa is pinalitan Yung vitamins na iniinom ko sa Gabi.

2y ago

Consult your ob po para matulungan po kayo, baka dahil sa vitamins na tinitake nyo. Ganyan saken, kahit matagal ko na sya tinitake Nung third trimester di Nako makatulog Minsan dahil sa heartburn, pinalitan Yung vitamins ko na Hemarate.

Related Articles