My baby got sick

Hi mommies, ano po ba dapat gawin pag nagong turok si baby medyo may sinat po kase siya. Thanks

11 Replies

Normal lang sa baby yung lagnatin after turukan. Then sana mumsh nagpareseta kana rin ng paracetamol if ever na lagnatin si baby mo. Yung baby ko kasi, pinunas-punasan ko lang then ayun, nawala naman sinat niya 😊

sakin c baby ko ganun din pero nawala agad milk & water lang lage..then yung sa turok nya cold compress lang para hindi mamaga

5y ago

cold po😊 it's better po kpag warm nmamaga pa..kpag cold hindi po.. 😊 try nyo po

before po kayo mag papavaccine painumin mo ng paracetamol then every 4hrs na ang inom. as of midwife dto sa center

if nakakalagnat yung bakuna sinasabihan na yung wife ko na painumin daughter ko ng paracetamol pag uwi ng bahay

painumin mo xa ng paracetamol pra bumaba lagnat taz lagyan mo nuo nya ng cool fever pra hnd xa uminit masyado

normal po yan.. Patake molang xa ng para at wag mo maxadong balutin para hndi uminit katawan nia..

painumin lang po ng tempra for babies :) tapos hot compress para doon sa turok

calpol mommy..effective sa baby ko...

pa inomin muna agad ng gamot sis.

calpol and cold compress po