CAS or 4D UTZ

Hi mommies. Ano po ba ang mas importante, ang magpa CAS or magpa 4D UTZ? Or dapat gawin both? I'm already 28 weeks preggy and I know the gender of my baby na. Thank you.

9 Replies

mas ok pa ung CAS kase dun ma iccheck ung mga internal and external parts ni baby and also makkita din nman dun ung gender and anything mas pricey sya pag pina 4d mo sya.ni request ako ni o.b nyan nung nasa 22 week na ko

5y ago

Ok lang po ba mag pa CAS na walang request from OB? April 29 pa po kasi next pre natal visit ko.