HEMMOROIDS OR WART???

Mommies ano pi ba itong tumubo sa private part ko??? Nanganak po ako 2weeks ago . Makati po sa part na to

HEMMOROIDS OR WART???
52 Replies

Meron din Ako almuranas ganozhi toothpaste ang ginagamot ko... Lumiit na xa now tyaga Lang talaga Tas tiis2 Kasi mahapdi xa. Namaga na nga Sakin eh buti now d na masyado

Nagkaka ganyan din ako sadyang meron pag normal delivery..kasi di ako nakinig sa ob ko sabi nya wag ko daw ako umire pag dumumi.kaso umire ako eh kaya ganun nangyari.

nong nanganak po ako mahirap sadya mag poop lalo na marami tahi.. gamit po kayo suppository o di kaya inom po kayo ng tea pampa poop para di magalaw tahi ninyo

Nakaka shocks sis nagulat ako napabuga ko kape ko 😅 kabububukas ko lang bumungad na sakin! Para di ka ma worry Pa checkup mo lang 😂😂😂

5y ago

Hahaha sorry po gnun din kase nangyari saken. Nabuga ko iniinom ko. Pro snaa gumaling na si mommy.

Ganyan din akin.. Pati ung tahi ku parang na umbok mag one month na sa jan 24.. Normal lang ba talaga sa mga may tahi ung ganyan ?????

Almoranas sis.. painit ka ng tubig lagay mo sa arenola tas upo ka dun for 10-15mins ung kaya lang ng skin mo ah gawin mo 3x a day

Hemorroids po yan mommy, upo kapo sa maligamgam na tubig 3 to 5 mins para maalis ang kati. At mawala yong pamamaga if ever.

Natural lng po yan,pagaling na kc ang tahi..panatilihin lng lagi n malinis at laging tuyo...at wag kaksin muna ng malalngsa

feeling ko ganyan din tahi ko... kaso 3.8kilo baby ko nilabas kka trauma hawakan at sa pag dumi pati pag tawa masakit🙃

hemoroids po yan, meron din ako aftr nangank. hindi na sumasakit nang humilom na tahi q pro andyan pa rin, nka-uneasy lg