HEMMOROIDS OR WART???

Mommies ano pi ba itong tumubo sa private part ko??? Nanganak po ako 2weeks ago . Makati po sa part na to

HEMMOROIDS OR WART???
52 Replies

Hemorroids po yan sis. Ganyan din ako. Gumagamit po ako Faktu cream, effective sya, try mo gumamit 2x a day

Possible hemorrhoids mommy. Baka sa pag push mo during labor.. Try mo i push inside with clean hands.

Hemoriods po ganyan po sakin nung 5mos preggy ako, factum po na ointment nereseta sakin

Meron din ako nyan. Hanggang pwet yung tahi ko kasi 3.4 kgs yung baby ko pag labas.

Muntik ko na masuka kinakain ko 😅😆 ito agad bumungad sakin pag bukas ko! HAHA!

5y ago

Hehehe.. Pro Sana gumaling na sya

Ilang kls po baby nio? Ang haba po yata ng tahi?? Nakakaworry na manganak :/

Mawawala din po yan pag mag tagal wag nalang galawin

Baking soda sis hugas muna at patuyuin tpos lgyn mo arw2 mwwla yn

Tondo Medical po kayo nanganak?? mukha pong malaki ang baby niya

Normal lang yan pagkatapos manganak. Sa kakaire kaya lumabas.