28weeks

Hello mommies ano maganda at safe na feminine wash sa mga preggy katulad natin? Gyne Pro kasi sinabi ng ob sa kin kaso for 7days lang pinagamit nagkarun kasi ako ng vaginal discharge nakalimutan ko itanong kung pwede yun pang everyday wash or if merun ibang pwede

2 Replies

Hindi po ata pwedeng pang everyday ang gyne pro mommy.. You can use betadine na fem wash na fresh bliss😊

4y ago

Yun ngA eh..kc nd ko nbsa sa gyne pro na pwede yun pang everyday..ok b yn betadine fem wash?

Lactacyd ang nirecommend sa 'kin ng OB for maintenance nung buntis ako Mumsh.

4y ago

Ahh tlga?actually yung green ang gmit ko nyan nistop ko lng bka kc nd pwede sa preggy..