Hirap dumumi

Hello mommies, ano kya pwede gawin sa baby ko (5 months old)? Last week madalas sya dumumi, like 5-7 times in 24 hours, ngayon naman ay nahihirapan sya dumumi.

2 Replies

Mii try Nyo po 2 is to 1 yung milk para hindi po sya mahirapan magpoop halimbawa kung 6oz na yung dinedede nya gawin Nyo lang po 5 takal yung milk nya ganun po kasi ginawa ko sa baby ko kasi hirap din po sya magpoop before tpos tinuloy tuloy ko lang na ganun nagnormal na po yung poop nya di na sya hirap

formula ba sya momsh?

1y ago

try mo mommy change formula ung partial hydrolized like S26 HA, Similac Tummycare or Enfamil Gentlease or seek sa pedia nya maybe mareseta sya na probio it helps sa baby ko momsh 😉