pano magustuhan ni baby ang bottle

hi mommies ano ginagawa nyo pra magustuhan ni baby ang bottle 3mos ni si baby ko pero ayaw parin sa bottle need kona po magwork pure breastfeed po kse sya. Any suggestion po kung ano gagawin ko para magustuhan. Binilhan kona po sya ng bottle yung pigeon pinaka malambot napo ata nipple yun ayaw parin po . salamat po sa sasagot

6 Replies

tingin ko po mommy wala sa bottle yan.. nasa chuppon na gamit mo... natry ko din po yan sa 2nd baby ko.. mag alternate milk feed ka. (breast feed and milk) hanggang sa masanay na sia sa bote. ang chupon na gamit ko ung brown na malambot.. try mo un moms hindi sia sosyalin sa paningin pero malambot kasi un. pili mo nkng size ng butas. :)

5y ago

mercury lang po..

Naku iba iba talaga baby. Buy other brands also and have someone give the bottle wag ikaw. Kasi kung si mommy magbibigay hahanapin nya yung boob kasi naaamoy nya. Dapat wala kayo or malayo talaga

oo nga po mommy masyado pabebe mga baby ngayon

sge po mommy salamat po sa mga sagot

Try the nanobebe bottle po

sis try mo ung como tomo n bottle

5y ago

I tried ndin kya lng ayaw din 😭

Related Articles