Immunization Fussiness

Mommies, ano ginagawa niyo para masoothe si baby after ma-immunize? Iyak kasi ng iyak. As in sigaw na iyak :( Nagpa-immunize kasi kami kanina. Ayaw pa maglatch huhu. Tulog lang ng tulog. Kapag nagigising, iiyak. Mejo may sinat din siya. Binibigyan ko siya paracetamol, every 4 hours. And warm compress sa location nung turok.

1 Reply

It's good mommy. It's normal ang ganiyang side effect. Same here, compress lang at kargahin mo lang always si baby. Di ko na po siya binigyan ng paracetamol since hindi siya nagkafever. Pero it's good na binibigyan niyo po siya ng medicine. Just continue it. Later or tomorrow magiging okay na iyan si baby.