Stretch Marks

Hi mommies! Ano ba pwedeng gawin or mga products para mawala yung stretch marks?? Dami na kasi from breasts, sa tyan at sa may hita.

2 Replies

Hi mommy. May sharks oil na ginagamit iyong ibang mommies. Pero as I consulted sa derma, hindi raw as in nawawala iyong stretch marks using oil, nagfe-fade lang daw. Kaya I am planning ipatreatment fin ang akin (stomach part). 😅

May mga lotions and oils na pwede ka magamit to improve and lighten ang stretchmarks. Like Biooil, Palmers and Morrison.