braxton hicks they say

hi mommies, ano ba feeling ng contractions? 7 months na ako pero never pa ko nkaramdam ng contractions. Yung baby pag gumagalaw parang naninigas pero hindi nmn masakit.

1 Reply

Masakit na parang di ka mapakali, parang may dysmenorrhea ka na nadudumi. Simula balakang hanggang likod ang sakit tapos buong tyan. Basta yung pain niya di mo maexplain. Same lang sa braxton hicks, nakaka experience ka ng pain pero hindi tuloy-tuloy compared sa active labor.

5y ago

thanks momshie s info.