RASHES sa Likod

Mommies, Ang rashes na to dahil kaya to sa Pawis?? nakakapag taka lang kasi sa likod lang talaga meron sa ibang part ng katawan ay wala naman po. Lactacyd po gamit kong panligo sa kanya, TinyBuds po sa panglaba ng damit nya. Ok naman po sya, di iyakin, mahimbing pa den matulog at di naman po sya naiirita. 3weeks pa lang po si Baby #1stimemom #firstbaby #advicepls

RASHES sa Likod
9 Replies

Thankyou sa inyo Mommies . Ok naman na po si Baby sa Pawis po kaya nagkaganun..