RASHES sa Likod

Mommies, Ang rashes na to dahil kaya to sa Pawis?? nakakapag taka lang kasi sa likod lang talaga meron sa ibang part ng katawan ay wala naman po. Lactacyd po gamit kong panligo sa kanya, TinyBuds po sa panglaba ng damit nya. Ok naman po sya, di iyakin, mahimbing pa den matulog at di naman po sya naiirita. 3weeks pa lang po si Baby #1stimemom #firstbaby #advicepls

RASHES sa Likod
9 Replies

Iba iba Mommy pwedeng sa panligo pwedeng sa higaan nya ot sa sabon po nagamit sa damit ni baby or yung pawis nya po. Kase lactacyd po nakapagpagaling sa baby nung magkaron sya ng rashes sa face nya. Kung sa likod lang po baka po higaan nya na napapawisan sya❣️

Kawawa naman po si baby☹️ try niyo po magswitch ng panligo niyo po kay baby mommy.. Baka po hindi siya hiyang sa lactacyd.. Try niyo po yung sa tiny buds na rice baby bath.. Mild and gentle po yun mommy.. Sana gumaling na po yung rashes ni bab❤️

Baka may milk allergy ma, pero try mo oilatum bar soap. Ganyan gamit ko kay lo nung nagkaganyan sya sa mukha na area nya lang, bawal mainitan ung ganyan mi, make sure ndi sya papawisan, isang cause din kasi un.

3y ago

Tapos mga damit nya wag mo gamitan fabcon, mild soap lang, smart steps powder gamit ko na panlaba sa damit ni lo. Affordable sya

mommy palitan mo yun panligo ni baby matapang yun lactacyd nag ganyan yun baby ko nun newborn palang siya nagpalit kami white dove tapos perla sa damit niya ok naman na siya ..

palitan mo panligo nya. try mo tiny buds rice baby bath ganyan gamit ko kay baby, smooth and gentle sya tapos mild lang kaya safe sa sensitive skin. #trusted #babybath

hi,ganyan ang baby ko milk allergy ang cause at ndi sya pde sa sobrang init..kaya yun pinalitan ng pedia nya ang gatas..NAN HW ang milk nya..masakit sa bulsa😔😔

Sa pwet or sa likod ng legs sis wala din ba? Bka allergy naman sa milk nya sis? Hnd naman sya ngtatae sis?

try mo wag laging tihaya si baby matulog.. igilid mo din posiayon na.. lagyan Ng powder.. makatulong din

Thankyou sa inyo Mommies . Ok naman na po si Baby sa Pawis po kaya nagkaganun..