Ubo at sipon

Hi mommies. Ang Disudrin po ba na gamot para sa sipon at ubo na din po ba yun? Thank you po sa sasagot. ❤️

5 Replies

hi mii ung disudrin po is phenyl and chlor lang po siya sa generic niya para pang po yun sa sipon o di kaya sa allergies ni baby kung nababahing ba. wala pa po siya yun siya para sa ubo.

Disudin po mi ay gamot sa sipon. .iba po ang gamot para sa ubo. Ilan taon n po ba ang baby nyo then ilan araw n po ang ubo nyo?

3mos po si baby. nag start po yung ubo nya nung saturday po.

2y ago

3 days na pla.. pwede nman sknya ang ambroxol para sa ubo pero if nde pa rin po mwala ang ubo pacheck up nyo na agad

pa check up niyo po mi, para mabigyan ng gamot.

*disudrin

2y ago

para sa sipon yan mi..iba po ang gamot sa ubo