Takot manganak sa Public Hospital

Hi mommies, ang dami ko po nababasa sa social media about sa experience ng marami sa treatment sakanila nung manganak sa mga public hospitals, mostly negative experience nila. Nagdadalawang isip me now if mag public hospital ako. Sa June next year pa ako manganganak. Any idea po how much ang gastos sa mga private clinics na sabi nila mas maasikaso ka daw ng maayos, para makapag ipon na ko as early as now. Thank you po sa sasagot.

24 Replies

Better pa ata mag lying-in ka po kesa public hospital. Mas ok kase feedback naririnig kong treatment sa patients sa lying-in kesa public hospital. Parehas ka naman makakalibre, kapatid ko 1k lang binayad sa lying-in. Btw, private hospital ako nanganak, alaga ka talaga sa private. If kaya naman ng budget, go sa private. Need mo ng alaga talaga nanganak ka, kaya if may ipon naman wag mo tipirin sarili mo. Deserved nyo ni baby yun.