Mommies, advisable po ba gumamit ng pacifier si baby?

109 Replies

hindi po kc ang use ng pacifier ay para hindi padedehin c baby at para patahimikin lng .. kawawa po pag ganun.. pinagbawal n po iyon lalo sa hospital..

hindi daw advisable pacifier according to my pedia kasi effect sa tenga ni baby. teether pwede kasi soothing sya lalo na kapag nag ngingipin na.

no mommy..hnd po tlga advisable ung pacifier kay baby kc no help nmn sya nkakabag pa tapos nkkapayat pa sa baby kya wag nui nlng po bgyan

Sabi nila nd advisable... Kung matakaw siya sa milk pedeng alternative pacifier ibigay. Pero kung nd mas ok na wag na lang magpacifier

Not really advisable. Many babies can survive naman without using pacifier. My 2 kids never used one. Kinakasanayan lang ng bata yan.

for me, mas maaga wag na lang gumamit c baby ng pacifier pra di masanay... ang panganay ko hindi din gumamit tsaka ung baby ko din

hindi po.. nagko cause daw kase yan ng pagka sungki ng ngipin.. at kabag lng daw nakukuha ni baby, msasanay pang mag supsup..

Pwde naman momshie na gumamit Ng pacifier si baby Kung palaging gusto Niya na nakababad Ang Dede para Hindi siya maoverfeed si baby

4y ago

Pwede na bang mag pacifier ang mag 3weeks na baby? Ganyan kasi baby ko. Gusto naka subo dede ko palagi. Tulog pag buhat ko tapos pag naihiga ko sya nagigising. Pampatulog nya is yung dede ko pero nakakatakot kasi after nyang dumede ng nakahiga di ko na sya mapa burp. Pag kasi binuhat ko magigising sya ulit tapos same process nanaman. Makakatulog sa braso ko tapos pag naihiga gising.

sakin po pinag pacifier ko si baby kasi lagi siyang nag ooverfeed at nag susuck siya ng kamay niya kaya pinacifier ko na

may nabasa ako about dyan di daw maganda pacifier sa bata kasi makakaapekto sa ngpin nila.. pero madami pa din nagamit