Mommies, advisable po ba gumamit ng pacifier si baby?

110 Replies

may nabasa ako about dyan di daw maganda pacifier sa bata kasi makakaapekto sa ngpin nila.. pero madami pa din nagamit

Pwed po depende sa baby mo,ung baby ko oc laging gusto dede kahit busog sya gusto nia dumede nagkakanda suka kakadedw

Sa mga working mom yes po for me, hirap kasi pag wala si mommy sa bahay tapos puro dede ang hanap nya kawawa naman.

Para sakin po ou, instead na ung kamay nya ung sisipsipin nya,ung pacifier nlng,dpa magkakalat ung laway nya.hehe

Hindi po sabi ng kakilala kong Dentist, kasi yan daw yung 1 reason kaya nagfoforward paharap yung teeth ni Baby..

masama daw po pacifier for babies sabi ng pedia ng baby ko. pwede daw po kasing maging cause ng infection.

Ung baby ko nakapacifier.. Ok nmn sya.. Basta orthodontics po..depende din po sa baby nyo at sau mommy..

Kung ayaw paawat sa pag ut-ot si baby kahit tulog na at nagigising kapag inawat sa pagdede, ipacifier mo na.

2y ago

Same here mommy mag 1 month si baby,, and kpag ung sobrang irritable lang xa at d nya mkuha tlog nya pinag pacifier ko,, hrap kc eh,,, but yeah proven na nag cause xa ng teeth deformation same with my daughter

sa 1st month not advisable ang paggamit ng pacifier kay baby xe nagkocause din po daw ng kabag

no po. pero si lo ko nag papacifier, ndi kasi sya makatulog ng walang nakalagay sa bibig nya