Electric Breast Pump

Mommies, advisable po ba ang electric breast pump? Sabi kasi nung pharmacist sa isang drugstore, hindi daw po advisable.

1 Reply

Kung wala pa po kayong 6 weeks mommy hindi po talaga advisable. Natuyo po agad milk ko dahil sa kagustuhan ko pong magbigay ng milk sa baby ko sa NICU dahil premie po sya, born in 31weeks. Pero kung lagpas na po kayo ng 6weeks mommy maganda na po ang bebeta, hospital grade na din po sya pero 1boob lang po yun.

5y ago

ok mommy..salamat