Electric breast pump suggestions

Hello mommies! Ano po gamit nyong electric breast pump? Ano magandang brand? 😊 #FTM #breastpumpelectric

1 Reply

Hello. For me Medela po. Kamahalan nga lang 😅 Pero any brand is good. Basta ang importante po ay nagbebenta ng single parts. May mga brand po kasi once masira ang isang part hindi mapapalitan kasi hindi nagbebenta ng mga parts lang ang STORE. Ending bili na lang ng bago. So OPT sa nagbebenta ng parts like Medela.