WARTS

Mommies advice naman po importante po ba matanggal yung warts sa vagina bago manganak. Nag ddout na kasi ako sa ob ko nung una 7k ang alok niya sakin pag pina laser ko then ngayon gusto niya pati kay mister pa laser din biglang nag offer siya sakin ng 7k per person pero pag ako lang 10-15k.

1 Reply

Binasa ko about genital warts and it says - Genital warts are the most common sexually transmitted disease (STD) caused by a virus. The warts are caused by the human papillomavirus. Genital warts are the most common sexually transmitted disease (STD) caused by a virus. The warts are caused by the human papillomavirus. So basically sexually transmitted/contagious sya kaya nasabi ni OB mo na pati c hubby mo ipatanggal/laser din ung genital warts nya. So I suggest ipa tanggal nyo both partners yan dahil kpg hindi nyo both pinatanggal (ikaw lng nagoatanggal babalik ulit ang genital wart/s mo if nag contact kayo ng partner mo)