Rashes

Hi mommies. 9 weeks pregnant po here. Nagkaroon din po ba kau ng rashes sa singit? Kung oo, paano nyo po ginamot?

2 Replies

Ganyan ako mommy. Lagyan mo nang calmoseptine mabibili sa watsons or mercury drug around 20 pesos per sachet mommy malamig po yan sa balat😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

cornstarch po