Parang rushes

Hello mommies. 9 days pa lang baby ko and may ganito na agad sa kamay at mukha niya. Konti lang to nung nakaraang araw dahil ata sa init ng panahon pero ngayon 4 days ng straight umuulan dito sa amin at mas dumami siya. Normal lang po ba yan?

Parang rushes
12 Replies

Ganyan din baby ko nun sa mukha at dibdib nman . Ang ginawa ko nalng pag maliligo is Dko dina direct sa skin nya ung sabon nya. Tinutunaw ko muna sa tubig.tska bubuhos sa knya. Kasi Kahit d mainit panahon may tumutubo padin nun sa mukha nya. Pero ask your pedia para sure k sis

as long as na hindi naman sya nagkaroon ng fever mga nagdaan araw wala naman po siguro prob. Pero kung sa tingin mo parang lqlong dumami mas maganda po kung pacheckup nyo sya pwedeng allergy kasi yung ganyan

normal po. ganyan din si baby ko nung una, singaw po ng init sa katawan. liguin lang siya araw araw ng warm water and observe mo yung sabon baka hindi hiyang.

switch ka baby bath mommy. try mo tiny buds rice baby bath gamitin mo, dyan nawala rashes ni baby ko. #goodforusmommy #babybath #proven

3y ago

sge po, nag switch po ako from lactacyd to cetaphil pero meron pa dn, nawawala naman pero may mga pumapalit na bago

Pwede nio pong paltan ang sabon nia o kaya bili Po kayo ng ointment pang rashes,,ganyan din po kc ang baby ko pinalitan ko ng lactacyd

3y ago

Try niyo moms lactacyd effective siya sa baby ko, hanggang ngayon mag 2y/o na siya pag may rashes siya natatanggal agad.

Don't used lactacyd it can cause dryness just like what happened to my baby. kaya nag switch kami sa Baby dove sensitive.

normal lng po yan mommy ganyan din baby ko sabi ng pedia due to hormones daw yan naglalabasan lng lalo kpag newborn.

try switching your baby's soap po. baka sensitive sya sa soap nya. i suggest cetaphil po for sensitive skin. 😊

desowen lotion po binigay saken ni pedia nung nagkagnyan baby ko... kinabukasan lng nawala lhat ng rashes nya

ganyan din po ang baby ko..lagi nyu lng po paliguan.at palitan nyu yung sabon nya .....