Jelly Blood Discharge

Hi mga mommies nagkadischarge po kasi ako na parang jelly na red nung sep 30 akala ko manganganak na po ako pero up until now no pain pa din po. Normal lang po ba yun na lumipas ng ilang araw? Nagkakadischarge pa din po ako nung mga nakaraang araw pero brown na at konti lang. Need advice po medyo nagwoworry na po kasi ako. Thank you po sa mga sasagot. 🥺 38 weeks and 4 days preggy here. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Mucus plug na po yun mommy. Anytime soon magstart kna maglabor. Mag light exercise lang po at inom ng pineapple juice and primrose kung niresetahan po kyo 😊

4y ago

Yes momsh umiinom po ako pineapple kasabay ng EPO then every morning lakad lakad at squats po ginagawa ko tapos no pain pa din. Mukhang ayaw pa lumabas ni baby. Hehe normal lang po ba na palagi naninigas tiyan pero lumalambot din naman after ilang seconds and active naman po si baby