help!

Mommies. 8months na ko pero yung baby ko dipa umiikot. Natry ko na lahat ng advice nila. First baby ko po to ayoko sana ma cs. Ano pa po pwede gawin?

1 Reply

Lagay ka unan sa balakang mga tatlo para mataas ang balakang mo tapos lagay ka ng cold compress sa baba ng dede mo ayaw ksi ng baby ng malamig kaya lag na feel nya ang discomfort iikot sya sa mornng naman yung dogpose ng yoga tapos rock back.and forth kang