#respectpostlangpothanks

Hello mommies. 6months preggy po ako, tanong ko lang po kong pwedi pa po ba makipag talik? ?

16 Replies

YES. pero magiging uncomfortable ito sayo, sa pakiramdam, sa posisyon, etc. Basta hindi naman maselan ang pagbubuntis mo, hindi nga lang din advisable ang rough sex. Mapapansin mo, maninigas ang tiyan mo, may chance na gumalaw si baby, etc. Be cautious lang, kung may spotting, etc. After niyo mag-make love, mag-wiwi ka agad, wash ng vagina (no soap, plain water lang) maigi.

Related Articles