#respectpostlangpothanks

Hello mommies. 6months preggy po ako, tanong ko lang po kong pwedi pa po ba makipag talik? ?

16 Replies

Sabi ng iba sis, kapag madalas daw kayo mag make love habang buntis ka, magiging magaan ang panganganak mo. Yun nga lang, maging ma ingat lang kasi kapag nag mamake love tayo, nagrerelease ang katawan natin ng love hormones na Oxytocin na maaring magstimulate ng uterine contraction at magcause ng early labor. Mas magandang kumonsulta muna sa OB mo. Iba iba tayo magbuntis. Mas alam ng OB mo kung anong mas mabuti para sayo.

YES. pero magiging uncomfortable ito sayo, sa pakiramdam, sa posisyon, etc. Basta hindi naman maselan ang pagbubuntis mo, hindi nga lang din advisable ang rough sex. Mapapansin mo, maninigas ang tiyan mo, may chance na gumalaw si baby, etc. Be cautious lang, kung may spotting, etc. After niyo mag-make love, mag-wiwi ka agad, wash ng vagina (no soap, plain water lang) maigi.

Yes! For as long as your doctor is not stopping you because of issues about your placenta, then go for it. Helps boost your immune system, lowers blood pressure, exercises your muscle down there to help you later on with vaginal delivery! Also helps reduce stress because of the release of oxytocin plus free workouts for you!

Momshie ako nung 5th month ko,kahit gustong-gusto ko,kapag mag-ma-makelove na kami ni hubby,parang ayaw ni baby kasi sasakit na yung tyan ko.At nung naging 6month na.nawalan na ako ng gana.

23weeks na tyan ko pero wla parin contact...We both care for our lil angel especially first baby namin. kaya No no no muna. Baka kasi mapano si baby. Tama baka magalit at magselos si baby.

pdy nmn daw pOh eh kz un ang cnbi samen nung midwife much better daw mkpagtalik hamggang sa malapit ng manganak pra daw hindi mahirapan sa panganganak

Pag msilan ka mgbuntis vnsbi ng ob ode na mgcintact oag 6mnths na. Pero nsa if kya dn ng ktwan mo sis. Wag klang mag acrobatic 🤣

advicesable Ang pakikipagtalik special pag kabwanan mo na pero may position search on Google sis. at wag Po wild baka Kung mapaanak so baby

5y ago

welcome po😘

search mo sis yung tamang position for pregnant para hindi ka masaktan. sa 1st born ko nagagaea namin ni hubby hanggang 8 months😊

Ingat lang po. Ang asawa ko naiilang na kase may time na pag nag mamake love kami kita nyang gumagalaw si baby ang likot Hhhaha

Related Articles