Mommies 6months na baby ko ngaun , pwede na cya magkain . Kayo mga mommy anu una nyung pinatikim kay bb sa unang araw nya?

8 Replies

my pedia advices me na mas maganda raw mga veggies like kalabasa, patatas, carrots for baby's immune system... mas maganda raw kesa cerelac

Nilagang kalabasa po ang pinaka common. Pwede din sayote or patatas. Lagyan mo din po ng breast milk if ebf ka.

Start ka muna sa nilagang sayote kase pinaka malambot yun sa lahat ng gulay na pwede sa 6 month old.

u can make mash kalabasa patatas sweet potato carrots..

Nagstart kmi sa Cerelac. tapoz taho naman sunod.

kamote. nagustuhan naman nya... :)

Mashed patatas or kamote will do.