Balakang

hi mommies 5 months pregnant here madalas ako nakatagilid matulog kc un daw ang okay. pero madalas sumasakit ng sobra tagiliran at balakang ko pag gising ano po kaya magandang gawin.? help po.

1 Reply

Stretch ng ktwan bgo bumangon pg gising..at sanayin ktwan s gawain o exercise...mg keggel exercise k...mas ok un..search mu s utube

5y ago

mas lalo po nasakit pag nsa work ako 8 hours ako nakatayo as cashier. normal lang b n sasakit tlaga siya.dhil s matagal nakatayo.