Stairs Incident

Hi Mommies. 5 days delay na ako and nung nag test ako positive ang result ng pt ko pero nung Wednesday nahulog ako sa hagdan. OK lang kaya ang baby ko? :( Nung Monday lang ako nag check. :(

1 Reply

pacheck up ka na po lalo na kung may dugo na lumabas sau, delikado

5y ago

Wala naman pong dugo na lumabas. Di pa lang kami makapunta ng hospital kasi medyo maga pa paa ko sa pagkahulog. Thank you so much. Mag pa check up ako agad