WHAT TO DO?

hi mommies, 40 weeks and 6 days ako based on my lmp pero po 39 weeks and 6 days naman po based on first tvs. Last Thursday nag pa IE po ako and 3 cm na po siya kaso super taas pa rin daw po ni baby. Ininom ko na po mga advice nila na inumin, lakad dito at doon. Ano pa po bang hindi ko nagagawa? 😟#1stimemom

1 Reply

ano pong sabi ni ob mo mommy? follow mo po ung sinabi niya.. ako rin 39weeks eksakto 3cm pinapunta na ko kagad sa hospital kung saan ako manganganak.. then, ang ending naCS ako..