Constipated?

Hello mommies! 4 monthe na po si baby, exclusive breastfeeding. 1 week na po siyang di nag poop. Sabi po ng pedia niya basta umuutot at dumidighay okay lang, although worried pa din ako. Any same experience po with me? Thank you po.

1 Reply

si baby ko so far 3 days hindi pa nag poop. mag 4 months siya sa 21st. eBF din. wala pa advice pedia nya

3y ago

nagpupu na si baby ko. nakaka worry pa din kasi kahit sabihin na ganun lalo hindi naman madalas mangyari