37 weeks

hi mommies, 37 weeks na po ako today. Pwede na po ba akong mag start maglakad lakad para ready sa paglabas ni baby? sabi kase ng OB ko ay 38 weeks pwede ng manganak basta maramdaman ang sign ng labor. Thanks po sa sasagot.

4 Replies

Pwedeng pwede ka a maglakad lakad sis. Ako 35weeks ngayon naglalakad lakad na ko. 11 years ago kasi last time nanganak ako. Baka mahirapan ako manganak ngayon eh.

ok na ok na po, especially kung sinabi naman po ni OB nyo. Good luck po!

Yes sis. 37 weeks din ako. Lakad lakad at exercise everyday.

Pwede na po mommy. Good luck on your delivery po.