I-E experience

Hello mommies 37 weeks na po ako as of now ano po ba experience niyo sa pag I-E masakit po ba? O anong pakiramdam or anong gagawin kapag ma I-E na. Check up ko po sa Thursday. Thanks po ?

30 Replies

Galing akong Lying -In kanina for 2nd time sa I-E to measure kung may nadagdag ba sa CM ng Cervix ko so far kapag sa sakit ang pag-uusahan sa una lang parang kinakalikot ang ari mo ng dahan dahan . Relax mo lang ang katawan mo at huwag patigasin enhale at exhale ka lang ng dahan dahan ❀ Sandali lang naman mag I-E momshie . Kaya carry 'yan 😊