I-E experience

Hello mommies 37 weeks na po ako as of now ano po ba experience niyo sa pag I-E masakit po ba? O anong pakiramdam or anong gagawin kapag ma I-E na. Check up ko po sa Thursday. Thanks po ?

30 Replies

para skin masakit nanginginig buong katawan ko ung ina IE ako , lalo pa ung inulit ulit ung ie sakin kc ayaw bumukas ng cervix ko 😅

Nung sakin hindi naman masakit. 3 beses na magkakaibang doctor. Depende ata sa nag iiE. Relax lang po para kay baby 😍😍

relax ka lng sis kasi kapag na uuna kaba mo mag treriger ka,if sabihin ng doctor relax ka lng masakit sya pero kaya nman,

Merong doctor na masakit mag IE merong hindi pero hindi naman sobrang sakit yun keri mo lang yun basta relax ka lang..

Depende po sa nag-IE siguro kasi ako mula sa simula ng pregnancy ko lagi akong ini-IE ng OB pero d naman masakit.

Depende po momshh may ob na masakit may i-e and may ob naman na parang di mo naramdaman ginawa niya sayo😊

relax lang. depende rin sa mag IIE sayo, kung magaan o mabigat ang kamay. may masakit na nakakagulat

Relax lang po pag i IE ka, wag mo labanan. Tsaka pag magaan kamay ng ob, hindi masakit 😊

Masakit po ung ie kpg after giving birth.bgo ma discharge ie k ulit kht sariwa p tahi

Nasasaktan po ako pero kapag etits po di masakit 😅 bat Kaya? Haha

5y ago

Lol😆😆