I-E experience

Hello mommies 37 weeks na po ako as of now ano po ba experience niyo sa pag I-E masakit po ba? O anong pakiramdam or anong gagawin kapag ma I-E na. Check up ko po sa Thursday. Thanks po ?

30 Replies

s panganay ko sis nung ie ako bago manganak wala nmn ako pain n nramdaman, ung after ko n lng manganak kc may tahi tpos bago idischarge ie ulit, dun ko sinabihan ung doctor n dahan dahan kc masakit ung tahi😊 sana lng ngaun s 2nd baby ko relax lng dn lahat s labor😊