I-E experience

Hello mommies 37 weeks na po ako as of now ano po ba experience niyo sa pag I-E masakit po ba? O anong pakiramdam or anong gagawin kapag ma I-E na. Check up ko po sa Thursday. Thanks po ?

30 Replies

Nku ie na yan kasumpa sumpa ang sakit.. Imagine last check up q 2 times aq ie kc prang trainee plng ung una ng ie sakin.. After that pina check nya if ok pa Ayun ie ulit aq ng mas mtaas sknya,, 36weeks here sobrang sakit.