I-E experience

Hello mommies 37 weeks na po ako as of now ano po ba experience niyo sa pag I-E masakit po ba? O anong pakiramdam or anong gagawin kapag ma I-E na. Check up ko po sa Thursday. Thanks po ?

30 Replies

Medyo masajit momsh.. pero tiis lang. Marami kang pagdadaanan na ie b4 and after mo manganak. Pero mas masakit ung after mo manganak kasi kaka tahi lang sayo ie na agad.

5y ago

Ahh okay po. Kasi po ako babalik lang after 1 week. Sa lying in kasi ako.