Feminine wash after NSD

Hi mommies! 37 weeks and 5 days. Ask ko lang po ano better na feminine wash for Normal delivery (hoping for NSD!!)? GynePro or Betadine? Thank you!

19 Replies

Betadine .. nsd din ako at nakalagay doon sa paper ko na bilin ng ob is betadine gamitin ko .. hanggang ngayon mag 2months na after ko manganak betadine parin gamit ko hehehe Kaya mabilis gumaling tahi ko 2weeks lang nahiritan nako ni hubby wgahahaha wlaa patawad di pinaabot mag 1month 😂😂😂

5y ago

Yung betadine po na violet yung box? Meron po kase nung betadine na may yellow, violet and green. Nakakalito po kasi

Nag tanong ako noon kung advisable ba ang gyne pro sabi sakin pwede naman daw siya pero since lumabas yung betadine mas recommended napo yun ng mga nanay at OBs

5y ago

Iba yun mommy dun sa kinocommercial ni Maine na may yellow at green pa diba? Yung para sa NSD is yung naka box na violet?

Betadine ginamit ko noon, mabilis gumaling ung tahi ko,

Kakabili ko lang betadine just to make sure po.

Betadine po recommended ng OB ko

Eto po bang Betadine mommies?

Betadine fem wash po

Mas okay po betadine

betadine po .. 😊

Betadine po sken