late pregnancy

Hi Mommies! 36 years old nako and first pregnancy ko. medio worried ako kasi high risk nako. sino po may kakilala o sya mismo medio late na din ang first pregnancy like me? Tips naman po please. Thanks so much sa sasagot.

13 Replies

hello mommy! first prenancy ko din, im 33 yrs old. medyo high risk na kc i had pcos and endomyosis before getting pregnant. Pa check ka agad sa ob. para mamonitor c baby u at health mo. ngaun kc ngmomonitor ako ng bp and sugar kc my family history kmi ng gestational diabetes at preeclampsia. kaya medyo careful ako sa food intake at pag gain ngweight. maintain ko lng din ang pageexercise everyday for 30mins. 1-4months 24/7 ang morning sickness ko.. suka ng suka khit tubig isinusuka ko. 18 wks c baby nung nagthreaned abortion ako nstress ako over something.. 3wks akong bed rest.. nagduphaston lang ako nun.. now ok na. kakatapos ko lng mag pa cAs at ok c baby highlying nrin placentA ko. kaya active na uli exercise na uli.. 😊😊😊

5y ago

anong ibig po ba sabihin pag highlying po

Me po 30 years old, 22 weeks, nung 1st trimester ko po medyo maselan lalo n nung nag 2months nag spotting aq ng dark brown kaya nag decide aq mag pa confined kht pwed s bhay lng, bed rest aq ng 1month at inom pampakapit, naun ok sinunod ko lng lht ng bilin n ob skn lalo n ung meds, samahan ng sobrang dming prayers kay GOD at tiwala lang sknya, kc c GOD ang nakakaalam ng lahat kaya pray lng tayo mga mommy GOD BLESS US ALL 😘

5y ago

Hnd maiiwasan ang magalala peo, Dont worry hawak n GOD c baby mo kaya have a faith paringan mo sya ng nga worship song tpos kauspin mo din po c baby na kapit lang sya sau maige, sbhn nyo lng po s prayers nyo kay GOD I CLAIMED IN JESUS NAME PARA SAKIN C BABY! GOD BLESS po

same hir sis...im 29 and first baby... twin pa... tke note dmi pang prob n iniicp...pero xempre d ko hnahyaan n mag pa stress..infact sa stress nabuo cna baby ...hehe.. im 12wks 6dys preggy..d dn ako mkpsok sa office...pray lng po...kya ntin yan...

5y ago

Korek sis...goodluck..

Me po 31 first baby din.. actually 2nd na.. yung 1st ko kasi nakunan ako... Pagod and stress sa work... Kaya nag decide na dn ako mag resign... Ngaun 23 weeks na ko at ok nmn kmi ni baby kaht super selan ko nung 1st tri... Pray lng mamsh ...

5y ago

Wow congrats mamsh! Praying for us talaga!

I'm 35 na, first baby din pero di naman high risk ang pregnancy ko. Iwas lang sa stress at pagod and maintain a healthy lifestyle and positive outlook for baby since di na tayo bata :)

5y ago

Thanks mommy! True ka dyan iwas stress talaga. Focus kay baby. Naka bedrest ako now kasi nagspotting ako kahapon. Medio worried ako

ako po high risk din.. first time ko din po. but im only 28yrs old. 😊 wala sa edad yan mommy. tibayan mo lang loob mo. saka make sure healthy ang katawan mo para sa pregnancy mo!

5y ago

Aww thank you. Ang hirap din mommy. Naka bedrest ako ngayon.

34yrs old,1st pregnancy din mommy.,soo far magaan nmn po pra sa akin pgbubuntis ko @ still working pdin at 23wks..,Pray lng po mamsh😊🙏

5y ago

Praying for us mommies! Bedrest ako now. Kasi may spotting ako. =(

35 yrs old 1st pregnancy ko din..high risk na din po ako..bed rest po ako until delivery. 24 weeks na ako now.. pray po tayo na ok si baby

5y ago

Goodluck mommynand baby. Praying for you. Ang hirap po pinag bedrest din ako kasi nag spotting ako first tri ko. =(

Congrats mommy! Ako po bedrest ngyn kasi nag spotting ako. Pray ng pray talaga tayo mommy. Kapit lang baby. Wag moko iwan.

ako din sis bed rest! 😊 pray na lang tayo.. kaya natin to! fight fight fight for baby 😊💪