First time mom❤️

Hi mommies, 36 weeks and 5 days ako today, is it normal po ba na para akong nadudumi pero walang lumalabas everytime nag ccr ako and tumitigas din tiyan ko. Matigas po poops ko kaya ayaw lumabas

2 Replies

better punta ka nalang sa ob mo mommy para sure at malaman kung nag llabor ka na ba malapit kana din kasi mag full term mommy eh, sabi ng iba mommy na pag ganyan dw na parang natatae pero wala naman lumalabas nag lalabor nadaw. pero better pa checkup ka nalang mommy para mapanatag ka🤗 ingat po sainyo ni baby❤️

2y ago

welcome po, ingat po kayo ni baby🥰

Sana po may sumagot huhu para alam ko kung sign of labor na ba 'to or what, meron na rin ako white discharge