HELP!!!!

Im 34 weeks pregnant today and palagi na sumasakit tiyan ko and tumitigas. Tas everytime na naninigas pag umiihi ako, may lumalabas na yellowish, watery na jelly discharge? Is it normal?

1 Reply

yes po. ganyan din ako sis. normal lng po yan. as long as walang contractions pa. ingat nlng sa kilos pero walk walk pa din para mag open cervix mo 😊

4y ago

Thank you sa sagot sis. Mahirap kasi mag pa check up Na dto sa amin gawa ng virus. Lockdown din kasi. Salamat talaga sis. God bless!