35wks pregnant and laging nagigising sa gabi

Hello mommies, 35wks ako ngayon at feeling ko hindi talaga quality sleep ung tulog ko lately. Nagigising ako either naiihi or nangangawit sa baby bump ko, so need magpalit ng position, from one side to another.. ganyan din po ba kayo? Tapos during the day, parang pagod na pagod tuloy ako. #ftm

15 Replies

same tayo mi. di rin tuloy tuloy tulog ko sa gabi. kaya sa morning parang ang tamlay at antok ko pa din.

1y ago

ganyan na ganyan nararamdaman ko lately mi! kaya pagod feeling ko sa umaga.. kagabi 5 times ako nagising since 12:30am, parang every 1 hr hehe