35wks pregnant and laging nagigising sa gabi

Hello mommies, 35wks ako ngayon at feeling ko hindi talaga quality sleep ung tulog ko lately. Nagigising ako either naiihi or nangangawit sa baby bump ko, so need magpalit ng position, from one side to another.. ganyan din po ba kayo? Tapos during the day, parang pagod na pagod tuloy ako. #ftm

15 Replies

yesss mi ako din 36 weeks here sobrang galaw pa ni baby🥰 minsan 2-4am nako nakakatulog😌

1y ago

oo mii. gabi siya magalaw😄 nakakakiliti kase pag sa leftside ako matulog ganon din sa righside kaya pahirapan talaga matulog😄😄

@32weeks at ang hirap matulog.. nasanay na din ako

same momsh.. kya tuloy sa umaga nkktulog ako.

1y ago

Sa umaga ang antok talaga 😅 kaso may work ako kaya di din ako nkakatulog usually sa araw..

31 weeks same here din mamsh✋

1y ago

Ako din 31 weeks hirap na matulog

ganyan din ako