35wks pregnant and laging nagigising sa gabi

Hello mommies, 35wks ako ngayon at feeling ko hindi talaga quality sleep ung tulog ko lately. Nagigising ako either naiihi or nangangawit sa baby bump ko, so need magpalit ng position, from one side to another.. ganyan din po ba kayo? Tapos during the day, parang pagod na pagod tuloy ako. #ftm

15 Replies

36 weeks nangangalay ang chan pag gabi sobrang init kea mapapa ac ka tlga ndi na kaya ng fan lang .. lagi ka magigising sa gabi need mo lumipat ng kabilang side kc parang nababatak ung chan mejo mahapdi .. sa umaga onting galaw lang pagod kna agad parang pag gising q mag huhugas lang aq pinggan or maliligo matatapos aq 6pm na pagod na q agad 😂 kakainis na kahit sa pag upo masakit din sakit sa likod singit maiirita ka tlga ndi mo alam pano ka uupo parang gusto mo na lang humiga mag hapon

1y ago

Ako din mi nangangalay ung tiyan ko, kaya dun ako mas nagigising kesa sa urge na umihi.. kasi pag nangawit ung tiyan, parang di talaga komportable kaya need magiba ng posisyon. Parang nakukuryente ung tiyan hehe

same here po mga Mami 34weeks na ko d din makatulog maayos panay ihi d pa mag one hour tapos nanigas SI baby Ang likot2 ikot ako nang ikot sa higaan Minsan sa sofa na lang natutulog naka upo, Ang likot2x ni baby Yung mga tagiliran qt ribs ko sa LIKOD parang Ang bigat Hanggang paa nakangalay

1y ago

Grabe mi nakaupo kana talaga matulog minsan.. hehe ganyan kasi kwento sakin ng sis in law ko, sa hirap matulog nung 8-9th month nia eh nkaupo na lang sya matulog. Lalo siguro yan mi moving forward 😅 Ganyan dn ba exp mo before sa iba mong babies?

same here. 32 weeks pregnant here. kninang 1am nagising aq pra umihi. tapos ayun nkapikit na lng aq, di na ko mkatulog. malikot din si baby kse 😅 so I'm trying na lng na mkatulog dis afternoon after work.

1y ago

exactly tahahaha antay na lng mag Umaga 🤣. Kaya natin mga mie!!! konting push na Lang mkakaraos din! praying for everyone's safe and smooth delivery!

Eto di makatulog kaya browsing hahah! Nakapagsalang pa ko ng labahin. Nung nakaraan nahirapan naman ako humanap ng komportableng pwesto para matulog. Parang ang bigat ng tummy kaya medyo masakit.

1y ago

Totoo mi, minsan hirap talaga humanap ng komportableng pwesto.. swertihan din minsan pag nakatulog ng maayos 😅

34 weeks here..hindi na rin ako nakakatulog ng maayos sa gabi. magalaw masyado si baby kahit anong position left and right not comfy ako..kinabukasan feeling ko tuloy pagod na pagod ako..

1y ago

lakas talaga makasipa ni baby eh..parang sumasayaw lang sa loob ng tiyan 😂 mas better na makulit si baby malakas at healthy sapat na. 🥰👍✨

Same po 35 weeks here yung feeling na konting kilos pagod agad 😩 Hindi mAkatulog kasi sobrang likot ni baby sa tyan. at sobra na mabgat ang tyan kaya hirap na makatulog 🥺

1y ago

Ganyan na ganyan din ako mi 🤗 Hirap dn ako makatulog ng maayos dahil pagising gising sa bigat ng tiyan nangangawit. Nkakagulat minsan pag ang lakas ng galaw ni baby noh pero nakakatuwa 😍

I feel you mi, gnyan din ako. makakatulog ako pag sobrang pait na ng mata ko. tapos during the day sobrang pagod na wla nmng ginagawa.

1y ago

So true kahit wala ka naman gngawa pero feeling pagod na eh 😅😅

ganyan din ako sis pero konting kembot nalang makikita na naten ang mga baby naten❤🥰 nakaka excited na may kaba ❤

33 weeks..pero hirap n ako mahanap komportableng tulog ko..masakit sa may ribs at sa pelvic area 🥲🥲🥲

1y ago

same po 34 weeks nadin ako.. parang pakiramdam ko ang bigat ng pwerta ko.. 😓

same tayo mi. di rin tuloy tuloy tulog ko sa gabi. kaya sa morning parang ang tamlay at antok ko pa din.

1y ago

ganyan na ganyan nararamdaman ko lately mi! kaya pagod feeling ko sa umaga.. kagabi 5 times ako nagising since 12:30am, parang every 1 hr hehe