Low Amniotic Fluid

Hi Mommies. 35 weeks pregnant ako now and lumabas sa ultrasound na below normal ung dami ng tubig ng baby ko, which is kailangan ko daw ma-admit ASAP. kasi pababa nang pababa ung dami ng tubig although di pa naman naka open ung cervix ko. Any suggestions po what to do 🙁😭 sobrang nagwoworry po ako sa baby ko esp. di ko alam any moment pwedeng ipit na ipit na natutuyuan na siya sa loob. 😭 Binigyan ako ng referral ng Ob-gyne ko para pumunta sa malalaking ospital, pero lahat dun di ako tinanggap kasi wala daw incubator or wala ng space. 😭 any advise naman po or any suggestions 😭😭 #1stimemom #firstbaby

11 Replies

kailangan mo tlg maadmit sis asap,sana ok lng kau ni baby mo...🙏🙏🙏

Related Articles