Low Amniotic Fluid

Hi Mommies. 35 weeks pregnant ako now and lumabas sa ultrasound na below normal ung dami ng tubig ng baby ko, which is kailangan ko daw ma-admit ASAP. kasi pababa nang pababa ung dami ng tubig although di pa naman naka open ung cervix ko. Any suggestions po what to do 🙁😭 sobrang nagwoworry po ako sa baby ko esp. di ko alam any moment pwedeng ipit na ipit na natutuyuan na siya sa loob. 😭 Binigyan ako ng referral ng Ob-gyne ko para pumunta sa malalaking ospital, pero lahat dun di ako tinanggap kasi wala daw incubator or wala ng space. 😭 any advise naman po or any suggestions 😭😭 #1stimemom #firstbaby

11 Replies

Need mo po talaga makahanap ng ospital nyan kasi baka maemergency cs ka given na premature pa si baby need pa ma NICU nya. Saken naunang pumutok panubigan ko 37 weeks kaya need ko na manganak ayun nakaraos din kami ni baby. Sabihan mo si hubby mo para maagapan kayo ni baby

Same case po sakin. Thanks god. Meron nag recommend samin na OB. And then isang tawag nya lang sa Angono Medics HOspital. Naka set agad ako ng CS. And hindi na incubator baby ko. Kasi nung lumabas sya 37weeks na din pala sya. Pero super liit nya. Pero healthy baby.

3y ago

Lakeview binangonan ako CS nung august 30 ako nanganak. 69k nagastos ko, di kasama antigen at xray

ganyan nangyari skin sis check up ko lng dpt pero dhil gnyn lumabas sa ultrasound ko ayun emergency cs nangyari,buti 37 weeks and 2 days n tyan ko pero ang liit lng ni baby nung lumabas but thanks God healthy xa...😊

mamie ako nanganak 35w en 1 day sa nawa ng diyos ok baby ko di xa na incubator,, pumutok kc pnubigan ko so un ngdecide OB ko emergency CS ako

Ganyan nangyari sa 1st baby ko. Umonti ang tubig ko. Di na dala sa tubig. Ayown, natuyuan ako. Try mo po muna tubig at mag pa IV po kayo.

3y ago

pero tingin naman Sakin sakin wala nman leak,pero baka nga sumasama sa ihi

Hi momsh, sana makahanap ka na ng hospital. asko ko lang.. nagleak po ba fluid mo? or bigla na lang naging inadequate?

Yan Ang problem ko ngayon to low amniotic fluid c baby ko 8weeks na sya at masyado mababa heartbeat nya 69bpm,,huhuhu..

saken nmn high amniotic fluid marami daw panubigan ischedule nako pra maCS sa hospital 😥😥

more water sis habang nag hahanap ng hospital ,praying to u and ur unborn baby🙏🙏🙏😔

kailangan mo tlg maadmit sis asap,sana ok lng kau ni baby mo...🙏🙏🙏

Related Articles