Advice me.

Mommies 35 weeks preggy Cephalic and Breech baby twin ko...ano gagawin ko pag mag pa Ched ng cs?? Sa Center ba muna ako pupunta for referal O sa Hospital na Agad.?

4 Replies

Kung sa private hospital po tatanggapin ka po nila dun kahit walang referral. Pero kung sa public depende siguro sa lugar pero kalimitan mahigpit kasi kailangan may check up ka sa kanila. Tanong mo na lang din sa center kung nagbibigay sila ng referral sa public hosp.

dumaan ka po sa center nyo may instuction po cla tapos bbgyan ka referall pag public hosp. ka po❤❤❤

Cephaluc and breech sila twin, sabi sken sa public pwede ko daw inormal. Need may check up ka sa public

same tayo